bTaskee – Ứng dụng Giúp việc gia đình thời hiện đại

bTaskee là ứng dụng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và tiện ích trong gia đình. Với đội ngũ cộng tác viên và đối tác đã được chọn lọc kỹ càng, bTaskee sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ gia đình chất lượng một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Hiện tại bTaskee đang cung cấp đa dạng các dịch vụ gia đình gồm: Dọn dẹp nhà, Tổng vệ sinh, Giặt ủi, Đi chợ, Nấu ăn, Vệ sinh buồng phòng, Vệ sinh máy lạnh, Vệ sinh rèm cửa, ghế Sofa, Phun khử khuẩn nhà cửa.

Sau gần 04 năm hoạt động, đã có hơn 200.000 Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bTaskee với hơn 97% Khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Đối tác độc quyền của Hoozing App
Đối tác độc quyền của Hoozing App

Sự khác biệt của mô hình bTaskee

Đơn giản, nhanh chóng

Thao tác đặt lịch đơn giả, dễ dàng chỉ trong 60 giây. Bạn sẽ nhanh chóng có ngay người đến phụ giúp công việc nhà chỉ sau 60 phút đăng việc.

Dịch vụ chất lượng

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất, bTaskee luôn chú trọng vào khâu tuyển dụng cộng tác viên hay tìm kiếm đối tác. bTaskee trực tiếp đứng ra sàn lọc, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ người giúp việc của mình. Mỗi cộng tác viên khi vào hệ thống đều được đào tạo theo quy trình dọn dẹp của chuẩn bTaskee, được hướng dẫn trang bị đầy đủ các dụng cụ.

An tâm tuyệt đối

Những cộng tác viên của bTaskee đều có hồ sơ lý lịch rõ ràng, đã được xác thực tại địa phương và luôn được bTaskee giám sát trong suốt quá trình làm việc.

Bảo hiểm rủi ro

Khi đặt lịch trên ứng dụng bTaskee, Khách hàng sẽ được hưởng bảo hiểm tài sản lên đến 2 tỷ đồng. Trong trường hợp có phát sinh bất cứ rủi ro nào, khách hàng vui lòng nhanh chóng liên hệ bTaskee để được hướng dẫn quy trình xử lý kịp thời.

Giá cả minh bạch

Giá của dịch vụ được hiển thị rõ ràng trên ứng dụng ngay lúc khi đặt lịch. Khách hàng không cần chi trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khi sử dụng dịch vụ.

Đối tác độc quyền của Hoozing App
Đối tác độc quyền của Hoozing App

Ưu đãi độc quyền dành riêng cho người dùng đã tải Hoozing App

Giảm 30% (tối đa 50.000đ) khi đặt lịch trên hệ thống bTaskee.

  • Áp dụng cho lần đặt lịch đầu tiên trên hệ thống.
  • Chỉ áp dụng cho dịch vụ Dọn Dẹp Nhà.
  • Mỗi Khách hàng chỉ được sử dụng mã 01 lần duy nhất.
  • Mã ưu đãi có giá trị sử dụng đến 31/12/2020.

Đặt lịch hẹn ngay để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng của bTaskee