Chỉ vừa được ra mắt những năm gần đây, tính năng livestream đã làm mưa làm gió trên tất cả ‘mặt trận’ Social Media. Lý do lớn nhất mà ngày càng nhiều người thích thú với livestream là vì tính chất chân thực trong mỗi live video. Live video phản ánh những gì đang thực sự diễn ra, tạo sự hiếu kỳ cho người xem ngay tại thời điểm đó. Ngoài ra, người dùng và những người họ kết nối trên Social còn có thể tương tác trong lúc livestream và điều này dường như tạo ra một cuộc trao đổi thân thuộc khiến nhiều người thích thú. Hiểu được những nhu cầu và mong muốn của người dùng, Hoozing đã phát triển tính năng livestream trên Hoozing App. Vậy tính năng mới này có gì đặc biệt, hãy cùng Hoozing tìm hiểu ngay nhé!

1. Lý do hình thành và phát triển tính năng livestream trên Hoozing App

Qua một thời gian phát triển hệ thống App Hoozing dần đi vào ổn định với nhiều đánh giá tích cực, đội ngũ của chúng tôi nhận thấy còn thiếu một nơi để kết nối, tương tác với các nhà đầu tư, các môi giới và lắng nghe họ nhiều hơn, đồng thời có thể truyền tải những kiến thức bất động sản, thông điệp về dự án, đặc biệt là những dự án hot trên thị trường một cách mới hơn và đặc biệt hơn,…thế là, tính năng live video trên App siêu thị bất động sản thông minh của Hoozing ra đời.

Dù chỉ mới ra mắt người dùng vào những ngày giữa tháng 9/2020, livestream trên App Hoozing đã đón nhận được sự quan tâm đông đảo của giới công nghệ, cộng đồng khởi nghiệp nói chung và những người quan tâm đến bất động sản nói riêng về ý tưởng táo bạo và không kém phần hữu ích này.

Buổi livestream đầu tiên trên ứng dụng bất động sản thông minh Hoozing App

2. Có gì đặc biệt ở mỗi live video trên ứng dụng mua bán bất động sản thông minh Hoozing?

Về ưu điểm, tính năng livestream trên Hoozing App cho phép người dùng truy cập, tương tác bằng cách hình thức để lại bình luận, thả các reaction, xem trực tiếp các video trên ứng dụng, giúp người dùng dễ dàng cập nhập các thông tin mới nhất về bất động sản không phải qua dạng text hay hình ảnh đơn thuần mà là qua những video được xây dựng về nội dung vô cùng bài bản.

Bạn cũng có thể truy xuất ngay để tìm hiểu thêm về dự án hay gọi đến Hotline với các nút nhấn “gọi ngay” hay “tham khảo thêm” ngay dưới video thật nhanh chóng và dễ dàng.

Hiện tại, đội ngũ sáng tạo nội dung của Hoozing đang làm việc hết công suất để cho ra đời những content “chất như nước cất” để phục vụ nhu cầu của người dùng và đa dạng các nội dung có thể kể đến như review căn hộ cao cấp, theo chân người nổi tiếng khám phá những dự án bất động sản nổi bật hay cùng tham khảo các quan điểm về đầu tư và phân tích thị trường từ giới chuyên gia,…

Giới thiệu tính năng livestream trên Hoozing App
Đội ngũ phát triển nội dung của Hoozing đang làm việc hết công suất với mục tiêu đem đến những livestream chất lượng nhất trên Hoozing App

Nếu bạn là môi giới, chủ nhà, nhà đầu tư hay những người thuê nhà đang tìm mua những bất động sản uy tín, cần những thông tin chính xác và muốn tham khảo những nội dung hữu ích về bất động sản, đừng ngần ngại tải ngay Hoozing App tại đây Siêu thị bất động sản thông minh và đón chờ thêm những livestream thú vị của chúng tôi trong thời gian gần nhất nhé!


Chịu trách nhiệm nội dung: Hoozing