Chương trình giới thiệu môi giới tham gia trải nghiệm Ứng dụng Hoozing Agent – Ứng dụng tăng thu nhập dành riêng cho môi giới bất động sản.  Với giỏ hàng 2,000+ căn hộ cao cấp cho thuê tại Quận 1, 2, 4, 7 và Bình Thạnh cùng mức hoa hồng dành cho môi giới hợp tác lên đến 60%. THỜI GIAN: Áp dụng từ 06.06.2019 đến 30.09.2019 ĐỊA ĐIỂM TRẢI NGHIỆM: Trụ sở công ty Hoozing – 37 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp. HCM ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Người giới thiệu là công dân Việt Nam trên 18 tuổi ĐIỀU KIỆN VÀ GIẢI THƯỞNG Người được giới thiệu:

  • Là môi giới đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh và chưa có tài khoản trên Ứng dụng Hoozing Agent
  • Phải đến trụ sở của Hoozing tham gia trải nghiệm Ứng dụng Hoozing Agent
Người giới thiệu sẽ nhận 100,000 đồng khi giới thiệu một môi giới đến trụ sở chính của Hoozing – 37 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM, đăng ký và tham gia trải nghiệm Ứng dụng Hoozing Agent. Người giới thiệu sẽ nhận thêm 500,000 đồng trên mỗi hợp đồng khi môi giới được giới thiệu có hợp đồng thành công thông qua Ứng dụng Hoozing Agent. THÔNG BÁO NHẬN THƯỞNG: Hoozing sẽ thông báo nhận thưởng cho người tham gia (Người giới thiệu) thông qua tin nhắn SMS HÌNH THỨC NHẬN THƯỞNG: Hoozing sẽ chuyển phí giới thiệu vào tài khoản ngân hàng của người giới  trong vòng 5 ngày kể từ ngày môi giới được giới thiệu tham gia trải nghiệm Ứng dụng Hoozing Agent/Môi giới được giới thiệu nhận được hoa hồng môi giới.

Vy Ngô

 ]]>