PRECIA mở bán đạt 90% tổng 250 căn

Trong bối cảnh biến động của đại dịch, phân khúc căn hộ tại thị trường TPHCM vẫn đang tăng giá. Những sản phẩm tốt, có giá trị thực, pháp lý minh bạch vẫn có giao dịch khả quan. Tiêu biểu tại Q2, dự án căn hộ cao cấp Precia vừa ra mắt đã đón nhiều phản hồi tích cực khi mở bán đạt 90% tổng 250 căn.

Thực tế thị trường mặc dù sụt giảm về giao dịch nhưng do nguồn cung hạn chế, lực cầu luôn cao nên dòng tiền vẫn tiếp tục đổ vào BĐS. Sự chững lại của thị trường chỉ mang tính tạm thời để thanh lọc, điều chỉnh và mức giá chắc chắn vẫn trên đà tăng theo thời gian. Vì thế nhà đầu tư và cả người mua có nhu cầu thực đều có thể linh hoạt trong từng thời điểm để có chiến lược tìm kiếm sản phẩm BĐS đáp ứng nhu cầu và có tiềm năng tăng giá.

Tại Q2 và Q9 tiếp tục dẫn dắt nguồn cung căn hộ, chiếm hơn 53% thị phần. Theo kế hoạch, khu đô thị sáng tạo, tương tác cao phía Đông sẽ được phát triển thành khu vực dẫn dắt thành phố trong các hoạt động kinh tế tri thức như đào tạo, nghiên cứu và sản xuất công nghệ cao. Thế nên, những dự án căn hộ trong khu vực này, đặc biệt là các sản phẩm đã qua giai đoạn “lửa thử vàng”, sở hữu lợi thế vị trí kết nối thuận tiện, giá bán hợp lý sẽ trở thành “đích ngắm” không thể bỏ lỡ.

PRECIA mở bán đạt 90% tổng 250 căn
PRECIA mở bán đạt 90% tổng 250 căn

 

VINHOMES lập kỷ lục mới với THE ORIGAMI: 2.400 căn hộ được đăng ký mua chỉ trong 3 ngày

Dự án The Origami đã ra mắt 5 toà đầu tiên thuộc tiểu thu The Origami Sun (bao gồm 3 cụm tòa S7, S8, S9). Ngay lập tức, The Origami đã tạo nên kỷ lục mới của thị trường BĐS TPHCM khi chỉ trong 3 ngày, khách hàng đã đăng ký đặt mua 2.400 căn hộ. 

Những kỷ lục liên tiếp được tạo ra không chỉ mang tiếng vang lớn cho Vinhomes, mà còn là cú hích mạnh đối với sự ra đời của “Thành phố phía Đông” trong thời gian tới. 

Chiến lược xây dựng khu đô thị sáng tạo là hạt nhân thúc đẩy và phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đặc biệt khu vực Q9 ngày càng được các nhà đầu tư chú ý. Trong đó bộ 3 phân khu đạt kỷ lục được thiết lập bởi Vinhomes Grand Park chính là điểm sáng của BĐS khu vực Q9 trong tương lai gần.

VINHOMES lập kỷ lục mới với THE ORIGAMI
VINHOMES lập kỷ lục mới với THE ORIGAMI

BĐS nghỉ dưỡng tiềm năng sinh lời cao sau dịch

Mặc dù có một số khó khăn nhưng thị trường BĐS vẫn có nhiều cơ hội phục hồi và phát triển, được thể hiện ở các yếu tố như nhu cầu về các loại BĐS nhà ở, cơ sở sản xuất kinh doanh, trong các khu công nghiệp,… vẫn còn lớn. Và BĐS nghỉ dưỡng là phân khúc được dự đoán là phục hồi và sinh lời cao nhất tại những thành phố và tỉnh thành lớn như Bà Rịa- Vũng Tàu, Phú Yên, Phú Quốc, Cam Ranh- Khánh Hòa, …… 

Nổi bật nhất là dự án BĐS hiếm hoi trên đất Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất ở quý hiếm chỉ 6% diện tích đất Phú Quốc đã được phê duyệt, tất cả các căn shophouse, mini hotel tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. 

Với quy hoạch đồng bộ, tiện ích hiện đại, chất lượng và giá trị sống mà Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại chứng tỏ mức giá chủ đầu tư công bố đang là rất hấp dẫn.

BĐS nghỉ dưỡng sinh lời cao
BĐS nghỉ dưỡng sinh lời cao

 

Tải ngay Hoozing App để cập nhật những tin tức mới nhất trên thị trường BĐS với giá tốt nhất.