Dịch bệnh Covid-19 đã có những tác động ngắn hạn lên nhiều phân khúc trên thị trường bất động sản Việt Nam cũng như những chính sách hạn chế cho người đi thuê nhà. Để tiếp tục hỗ trợ quý khách hàng thuận tiện trong việc thuê căn hộ, Hoozing sẽ cho ra mắt tính năng XEM NHÀ TRỰC TUYẾN giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và nâng cao tinh thần phòng dịch cho cộng đồng. 

Bạn có thể tham khảo tính năng xem căn hộ qua hình ảnh 360 độ trên website Hoozing, ngoài ra nhân viên chúng tôi cũng hỗ trợ thêm tính năng xem nhà trực tuyến bằng live-stream và trả lời các thắc mắc của bạn về các căn hộ. Hơn thế nữa, hiện tại Hoozing đang có rất nhiều mã căn hộ được GIẢM GIÁ lên đến 20% trên giá thuê hằng tháng ở khắp TPHCM và chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách thuê mới hoặc khách gia hạn hợp đồng.

Với 3 bước đặt hẹn xem nhà dễ dàng dưới đây, bạn sẽ sẵn sàng dọn vào căn hộ yêu thích mà không lo bởi các vấn đề rắc rối phát sinh, vừa giúp bảo vệ sức khỏe vừa cũng tiết kiệm thời gian cho bản thân.  

 

???? Bạn cảm thấy bất tiện khi bỏ thời gian quá nhiều cho việc đi xem nhà thực tế? Đặt hẹn xem live-stream căn hộ với Hoozing cho phép bạn tham khảo nhiều lựa chọn khác nhau mà chỉ cần ngồi tiện nghi tại nhà lẫn không tốn thời gian di chuyển và bảo vệ sức khỏe cho bản thân bạn.  Hẹn lịch ngay với chúng tôi và nhận thêm các chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho các khách hàng của Hoozing.   

 

Thuê nhà cùng Hoozing – Dịch vụ cho thuê căn hộ số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê căn hộ với thái độ chuyên nghiệp và ân cần? Bạn đang muốn tìm một nơi ở phù hợp với nhu cầu của chỉ riêng bạn? Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được trải nghiệm dịch vụ thuê căn hộ tốt nhất từ chuyên viên môi giới của Hoozing. Hãy gọi hotline 19003100  hoặc tham khảo website Hoozing để gửi yêu cầu xem nhà.

 

Hoozing – Simplest Way to Settle Down

HOOZING TEAM