ONE Landscape (Hong Kong) là đối tác uy tín của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với những cảnh quan độc đáo giữa đảo ngọc trong xanh.

Đối tác Meyhomes
Đối tác Meyhomes

Giới thiệu về ONE Landscape – Hong Kong

ONE Landscape là một công ty thiết kế kiến ​​trúc cảnh quan đương đại cao cấp, thiết kế đô thị, nghệ thuật công cộng và quy hoạch tổng thể lớn ở Ấn Độ, Đông Nam Á, Trung Quốc và Trung Đông. Chịu ảnh hưởng lớn từ nghệ thuật và văn hóa địa phương, các thiết kế của ONE Landscape có bối cảnh và khác biệt rõ rệt phần còn lại.

Triết lý thiết kế nên “văn hóa dự án” của ONE Landscape lấy cảm hứng từ văn hóa và địa hình riêng biệt của từng địa phương, và phát triển thành một “ý tưởng xuyên suốt” truyền vào không gian và hạ tầng vật chất nhằm nâng cao nhận thức về bản sắc không gian.
Ý tưởng này trở thành nguồn cội của một loạt các ý tưởng tiếp theo mang lại bản sắc độc đáo cho dự án.

Cảnh quan tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Cảnh quan tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Triết lý “văn hóa dự án” này là một phản ứng trực tiếp với các giải pháp thiết kế được tiêu chuẩn hóa hoàn toàn với bối cảnh địa phương và di sản văn hóa toàn cầu.

Nhóm thiết kế của ONE Landscape thừa nhận bối cảnh và di sản văn hóa phong phú của các địa điểm ở các quốc gia khác nhau là một nét đẹp vô giá thể hiện qua ngôn ngữ thiết kế cảnh quan đương đại.

Thông qua các thiết kế của mình, ONE Landscape thực sự đã tạo nên một xu hướng mới cho phong cách trình bày văn hóa thành một phần của trải nghiệm cho con người ở trong phong cảnh đó.

Các đặc điểm cảnh quan được phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đi sâu vào lòng người. Ở nơi đó tích hợp văn hóa, kiến ​​trúc, cảnh quan và nghệ thuật.

Một kết nối liền mạch giữa môi trường trong nhà và ngoài trời, nơi các không gian tuôn chảy dạt dào cảm hứng góp phần tạo nên những tuyệt tác.

Logo ONE landscape
Logo ONE landscape

Thông tin công ty ONE Landscape

Website: http://www.one-landscape.com
Lĩnh vực: thiết kế
Type: Privately Held
Năm thành lập: 2011


Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 7 năm 2020