Tính năng Thông báo sẽ giúp môi giới cập nhật nhanh chóng thông tin về các căn hộ thuộc các dự án môi giới đang theo dõi, tình hình chuyển đi của khách thuê căn hộ. Ngoài ra, tính năng này cũng giúp nhắc nhở môi giới về lịch hẹn đã đặt với chủ nhà và khách thuê. Tính năng Thông báo gồm 3 mục chính:

  • Mục Căn hộ mới sẽ cung cấp cho môi giới thông tin về căn hộ mới nhất trên hệ thống Hoozing Agent App theo dự án hoặc quận môi giới đang quan tâm.
  • Mục Chuyển nhà/ đi sẽ thông báo căn hộ nào khách thuê chuẩn bị dọn vào hoặc chuyển đi để môi giới thuận tiện trong việc theo dõi và gia hạn hợp đồng thuê căn hộ.
  • Mục Thông báo sẽ thông báo những thông tin chung như nhắc nhở lịch hẹn, chương trình ưu đãi,…
huong-dan-su-dung-tinh-nang-thong-bao Để thiết lập thông báo cho Căn hộ mới, người dùng tiến hành điều chỉnh theo các bước sau: huong-dan-su-dung-tinh-nang-thong-bao Đội ngũ Hoozing chúc các bạn môi giới thành công và hi vọng với tính năng Thông báo ứng dụng Hoozing Agent sẽ giúp bạn quản lý công việc hiệu quả hơn qua việc nắm thông tin một cách nhanh chóng. Chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Hoozing.  

Vy Ngô

 ]]>