Hoozing đã ghi dấu ấn bằng những dự án đẳng cấp như Meyhomes Phú Quốc, Vinhomes Grand Park, D’lusso, Precia… nhờ kinh nghiệm và đầu tư công nghệ thông minh.

Sự cộng hưởng từ đơn vị phân phối uy tín Hoozing và sức hút từ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giúp nhà đầu tư đạt được sự an tâm “kép” về một kênh đầu tư hứa hẹn nhiều bứt phá.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chuyển mình cùng Phú Quốc

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển Meyhomes được cấp sổ đỏ lâu dài

Nhiều chuyên gia nhận định, bất động sản Phú Quốc đã trải qua thời kỳ thanh lọc và sẵn sàng trở lại đường đua. Sau thông tin kiến nghị Chính phủ xem xét cho thành lập thành phố biển Phú Quốc đã hút nhiều “ông lớn” tiếp tục quyết định rót vốn vào đây. Theo đó, nhà đầu tư cá nhân hướng đến dự án uy tín và bền vững hơn đầu tư lướt sóng như trước đây.

River Park Meyhomes Capital Phú Quốc
River Park Meyhomes Capital Phú Quốc

Ngay tại trung tâm đảo ngọc nổi lên dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – đô thị thông minh cao cấp tại “thiên đường nghỉ dưỡng” Phú Quốc. Với quy mô 56.09 ha, hệ thống tiện ích hiện đại kết hợp hài hòa với hệ sinh thái cảnh quan thiên nhiên độc đáo, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là đô thị sang trọng hàng đầu tại Phú Quốc thu hút cộng đồng thượng lưu đến và trải nghiệm chuẩn mực sống cân bằng giữa an cư – nghỉ dưỡng.

Điều đáng chú ý, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất ở chỉ chiếm 6% diện tích đất Phú Quốc đã được phê duyệt. Đồng nghĩa, chủ sở hữu được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài và dự án thuộc quỹ đất trên là hiếm hoi.

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí trung tâm của các dự án tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc nơi kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Phú Quốc. Điều này minh chứng cho tiềm năng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước cũng như cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch nghỉ dưỡng sẽ phát triển mạnh mẽ.

Nhiều chuyên gia nhận định, giá trị sở hữu lâu dài ngay trung tâm đảo ngọc Phú Quốc hứa hẹn trở thành tài sản giá trị với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ, khả năng khai thác cho thuê tốt khi đưa vào kinh doanh và tính thanh khoản cao. Vừa là nơi an cư xứng tầm, vừa là kênh đầu tư sáng giá, Meyhomes Capital Phú Quốc chứng tỏ sức hút không thể bỏ qua với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Meyhomes Capital Phú Quốc còn được biết đến là khu đô thị đầu tiên trang bị pin năng lượng mặt trời cho toàn bộ số gia đình và công trình công cộng. Đồng thời là đô thị thông minh đầu tiên trên đảo Ngọc. Ngoài ra, dự án được đầu tư hệ thống nước sạch tinh khiết đến từng gia đình và những nơi công cộng trong phân khu.

Theo quy hoạch, Meyhomes Capital Phú Quốc có trung tâm thương mại, tháp văn phòng tài chính, hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ y tế và các công trình chức năng khác phục vụ nhu cầu an cư theo chuẩn quốc tế.

Hoozing khẳng định bằng uy tín của đơn vị phân phối chiến lược

Thành lập từ năm 2015 với thế mạnh trên nền tảng công nghệ proptech và đào tạo môi giới chuyên nghiệp mua bán bất động sản sơ cấp và thứ cấp, cho thuê tại Việt Nam. Công ty bất động sản công nghệ Hoozing hiện đang là đơn vị phân phối và phát triển các dự án bất động sản trung và cao cấp tại TP.HCM.

cong-ty-hoozing
Ông Lê Huỳnh Nhựt Hải (đúng bên phải) và ông Akshay Sharma (đứng bên trái) các quản lý cấp cao của công ty Hoozing

Với kinh nghiệm, sức trẻ và mạnh dạn đầu tư công nghệ thông minh, Hoozing đã ghi dấu ấn bằng những dự án đẳng cấp như Meyhomes Phú Quốc, Vinhomes Grand Park, D’lusso, Precia…

Vì vậy, Hoozing chính thức được giữ trọng trách là Đơn vị phân phối F1 chiến lược của dự án này. Cộng hưởng cùng uy tín và tiềm năng dự án, Hoozing đang mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư cơ hội sở hữu tài sản giá trị thực bền vững qua thời gian.

Hoozing hiện tại với quy mô 5 chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh rộng khắp các khu vực như quận 1,2,7, Bình Thạnh. Trung bình mỗi tháng, website Công ty đón hơn 500.000 lượt truy cập và lượt ký gởi các sản phẩm bất động sản.

Sự tận tâm trong việc tư vấn và đồng hành với những dự án tiềm năng giúp Hoozing dần khẳng định vị thế trong thị trường bất động sản. Và thương hiệu Hoozing chính là sự bảo chứng cho những sản phẩm bất động sản “sạch” và sáng giá.


Quý khách hàng quan tâm về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909 019 700

Website dự án: https://duanmeyhomesphuquoc.org/

Website Hoozing: www.hoozing.com


Link bài viết gốc tại CafeF: https://cafef.vn/bds-cong-nghe-hoozing-don-vi-phan-phoi-f1-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc-20200727153555549.ch