DarkHorse Architecture (Úc) là đơn vị thiết kế kiến trúc và tư vấn thiết kế quy hoạch cho Meyhomes Capital Phú Quốc.

Đối tác Meyhomes
Đối tác Meyhomes

Giới thiệu về DarkHorse (Úc)

DarkHorse mong muốn làm việc và hợp tác với khách hàng một cách chặt chẽ để tạo ra thiết kế kiến ​​trúc và nội thất độc đáo.

Nhóm thiết kế DarkHorse là những cá nhân có động lực và sáng tạo cao, những người được truyền cảm hứng thông qua thiết kế một quy trình sáng tạo toàn diện từ các giai đoạn lên chiến lược, thương mại và môi trường vĩ mô của quy hoạch cho đến các quy hoạch về đô thị và địa điểm, không gian và kinh nghiệm môi trường thiết kế nội thất. Tất cả được tích hợp để tạo nên một khung cảnh lôi cuốn hấp dẫn.

Mỗi trật tự có ý nghĩa riêng của nó trong một cảnh quan thiết kế rõ ràng và đầy đủ. DarkHorse không bao giờ muốn tách biệt các trật tự này mà luôn tìm cách kết nối chúng với nhau để tạo nên kết quả sáng tạo cộng hưởng cao. 

DarkHorse luôn chú ý rằng sự sáng tạo và thiết kế phải được duy trì và nâng cao thông qua việc phân phối và tận dụng Môi trường tự nhiên xung quanh.

DarkHorse tập trung vào sức mạnh của khái niệm thiết kế dẫn đến kết quả được xây dựng, chú ý đến tính nhạy cảm thương mại và sử dụng kinh nghiệm quốc tế của mình với chuyên môn địa phương để phân biệt DarkHorse với phần còn lại.

Logo DarkHorse Architecture
Logo DarkHorse Architecture

Thông tin công ty DarkHorse (Úc)

Website: http://www.darkhorse-architecture.com/

Lĩnh vực: Architecture & Planning

Type Privately Held 

Năm thành lập: 2015

Chuyên môn: Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Quy hoạch tổng thể, Điều phối dự án, Khách sạn, Thương mại, Khu dân cư, Bán lẻ, Thiết kế đô thị và Môi trường làm việc

Địa điểm: Tầng 2, 49 đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM, Việt Nam

Điện thoại: 028 3822 1999

Email: lien.d@darkhorse-architecture.com


Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 7 năm 2020