4 lưu ý khi bán nhà cho người nước ngoài[/caption]

Luôn đúng giờ

Khách nước ngoài rất ghét trễ giờ, họ sẽ không hài lòng nếu bạn đến trễ và cũng không quan tâm lý do là gì. Nếu có khả năng đến trễ, hãy để lại lời nhắn để họ biết bạn cũng tôn trọng thời gian của họ.

Thủ tục rõ ràng 

Tất cả thủ tục phải thật chính xác và đầy đủ từ các điều khoản, thông tin đến quy định pháp lý khi thực hiện giao dịch. Tốt nhất không nên nói hoặc hứa hẹn những điều chưa chắc chắn, hãy tìm đến các công ty BĐS có hỗ trợ tư vấn pháp lý hoàn chỉnh để tạo hình tượng chuyên nghiệp và trung thực với khách hàng nước ngoài.

4 lưu ý khi bán nhà cho người nước ngoài

Nên trung thực và uy tín

Người nước ngoài đề cao sự trung thực và uy tín, vì vậy hãy là đối tác có trách nhiệm, không lợi dụng họ là người nước ngoài mà tăng giá, thu nhiều loại phí khi mua nhà,…..

Cần giao tiếp được với người nước ngoài

Muốn bán nhà cho người nước ngoài cần hiểu được ngôn ngữ của họ để tránh những hiểu lầm trong quá trình giao dịch. Nếu bạn gặp khó khăn khi giao tiếp với người nước ngoài, hãy tìm đến những công ty BĐS uy tín có đội ngũ môi giới thông thạo ngoại ngữ để được hỗ trợ.  Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng nước ngoài, Hoozing sở hữu những nhân viên không chỉ hiểu biết trong lĩnh vực BĐS mà còn có khả năng thương thuyết, giúp bạn mở ra nhiều cơ hội hợp tác với khách hàng và đối tác trong và ngoài nước. 4 lưu ý khi bán nhà cho người nước ngoài   Hoozing hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn mua bán nhà thuận tiện. Tránh những tình huống không may xảy ra trong quá trình giao dịch với người nước ngoài, đừng quên tải ngay ứng dụng Hoozing App để có thể tìm kiếm thông tin mua bán BĐS đáng tin cậy với giá tốt nhất bạn nhé.]]>